Nagoya

Nagoya

เมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ นวัฒกรรม การเรียนรู้ และความสนุกสนาน

 

 

 

 

 

 

5 Highlight ของเมืองนี้

1. ปราสาท Nagoya

ปีค.ศ. 1610 โทคุกาว่า อิเอยาซุได้เริ่มบูรณะปราสาทนาโกย่าให้เป็นปราสาทของโยชินะโอะ บุตรชาย ในปีค.ศ.1959 ช่วงระหว่างสงคราปรสาทนี้ถูกเผาและถูบูรณะใหม่ ในวันเสาร์อาทิตย์แะวันหยุดราชการจะมีการจัดการแสดงต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในปี2018 ได้เปิดส่วนที่เป็นพระราชวังให้ได้เข้าชม

 


 

2. พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีโตโยต้า

ถ้าพูดถึงรถญี่ปุ่น รับรองได้เลยว่าต้องไม่มีใครไม่รู้จักแบรน Toyota ซึ่งพิพิธภัณฑ์นี้ถูกก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มโตโยต้า เพื่อรักษาและใช้ประโยชน์อาคารโรงงานที่แต่เดิมซึ่งเป็นจุดกำเนิดของกลุ่มโตโยต้าในฐานะมรดกทางอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถสนุกสนานกับการจัดแสดงของเครื่องจักรสิ่งทอและศาลาจัดแสดงรถยนต์ได้ทั้งวัน รวมถึง ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และห้องสมุด

 

 

3. ชูบุ อิเล็คทริค พาวเวอร์ มิไร ทาวเวอร์

เป็นหอคอยส่งสัญญาณโทรทัศน์ที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น สร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1954 มีความสูงทั้งสิ้น 180 เมตร ในปี 2005 หอส่งสัญญาณนี้ได้ถูกจดทะเบียนให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้ และถูกบูรณะซ่อมแซมและเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 18 กันยายน 2020

 

 

4. LEGOLAND® Japan RESORT

สวนสนุกเลโก้แลนด์แห่งญี่ปุ่นสร้างจากเลโก้ถึง 17 ล้านชิ้น เป็นสถานที่ที่เด็กๆ และครอบครัวจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นและการแสดงตามโซนโดยเปิดให้บริการในช่วง 2018 นอกจากนี้ยังมี "Sea Life Nagoya" อควาเรียมทึ่คุณจะได้ค้นพบโลกใต้ทะเลที่ดูได้ จับได้และได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน ใครมีลูกหลาน ต้องห้ามพลาดพาน้องๆไปเรียนรู้และสนุกไปพร้อมๆกัน

 

 

5.พิพิธภัณฑ์การรถไฟญี่ปุ่น (SCMAGLEV and Railway Park)

พิพิธภัณฑ์ เปิดให้บริการ 2011  จัดแสดงวิวัฒนาการของเทคโนโลยีรถไฟความเร็วสูง ประวัติศาสตร์ ความก้าวหน้าและพัฒนาการของรถไฟ ผ่านการจัดแสดงในรูปแบบต่างๆ


การเดินทาง

 

 

เดินทางเที่ยวได้สะดวก โดยการใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ กับทาง บริษัท อี้เนะเจแปน จำกัด 

สามารถสอบถามรายละเอียดรถเช่าพร้อมคนขับเพิ่มเติมได้ที่

Eine Japan.Co., Ltd 
Line office : @einejapan (อย่าลืม @ข้างหน้าด้วยนะคะ)

Line:ickkyusan 
เพจ:เช่ารถเที่ยวในญี่ปุ่น

Credit:
- https://www.nagoya-info.jp/th/nagoya/
Visitors: 42,193